Trà Sữa Tí Đô – Quán Ăn Vặt Hot Hit Rầm Rộ Một Thời, Nay Có Gì Thay Đổi Sau 10 Năm Hoạt Động? 

 Trà Sữa Tí Đô – Quán Ăn Vặt Hot Hit Rầm Rộ Một Thời, Nay Có Gì Thay Đổi Sau 10 Năm Hoạt Động? 

Trà Sữa Tí Đô – Địa Điểm Tập Hợp Các Tín Đồ Ăn Vặt Tại Bình Thạnh

Trà Sữa Tí Đô – Sài Gòn được biết đến là thiên đường ăn uống của các tín đồ ăn vặt của các bạn trẻ đặc biệt là các bạn trẻ sinh sống gần khu vực quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến đây, bạn có thể dạo khắp các quận hay những con phố ăn vặt để thưởng thức đủ món ăn ngon – bổ – rẻ. Hãy cùng theo chân Sài Gòn Chút Lạ đến các con phố, quán ăn vặt Sài Gòn sau để ăn hết thảy những món ngon đặc sắc.

Cùng Sài Gòn Chút Lạ tìm hiểu về Quán Trà Sữa Tí Đô tọa lạc tại trung tâm quận Bình Thạnh, tuy không gian nhỏ nhưng được bố trí khá nhiều cây xanh nên không có cảm giác nóng nực, mang lại cảm giác thoải mái. tuy đông khách nhưng chất lượng phục vụ của các bạn nhân viên tại đây không hề giảm sút. Nền thì được lát gạch hoa và khi ăn bạn sẽ ngồi trên những chiếc ghế đẩu be bé, tạo cảm giác gần gũi khi ngồi trò chuyện, hàn huyên cùng bạn bè của mình. Ở đây có cả chỗ ngồi bên trong và bên ngoài. Bên trong không gian sáng sủa, mát mẻ, bên ngoài thì view siêu chill, mát mẻ. Hiện tại Tí Đô có thêm không gian lầu 1 và lầu 2, thích hợp cho các cuộc gặp gỡ đông người hoặc tổ chức sinh nhật.

Trá sữa Tí Đô - ăn vặt Bình Thạnh
Trá sữa Tí Đô – ăn vặt Bình Thạnh

Menu ở đây khá đa dạng, đầy đủ các món nước như trà sữa, các loại trà như trà đào,… Cùng với đó là các món ăn vặt yêu thích của giới trẻ như bánh flan, chè khúc bạch, đồ chiên các loại,… 

Trá sữa Tí Đô - ăn vặt Bình Thạnh
Trá sữa Tí Đô – ăn vặt Bình Thạnh

Ngoài ra, nếu bạn muốn ăn no hơn 1 chút thì quán cũng có luôn 1 list các món ăn nhẹ như Soup Cua, Tré Trộn, Tokbokki ,… Nước uống cũng khá đa dạng như trà sữa, trà, soda,…

Trá sữa Tí Đô - ăn vặt Bình Thạnh
Trá sữa Tí Đô – ăn vặt Bình Thạnh

Địa chỉ: 595/32B Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa ngày thường: 14:00 – 23:30

Giờ mở cửa thứ 7, chủ nhật: 10:00 – 23:30

Sau 10 năm hoạt động, Trà Sữa Tí Đô luôn cập nhật menu hằng ngày để phong phú sự lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó, quán còn rất nhanh trong việc “bắt trend” như món Trà Mãng Cầu,.. 

Điều đặc biệt để Trà Sữa Tí Đô luôn đông khách là chất lượng đồ ăn tại đây luôn được đặt lên trên hết. Bánh flan, chè khúc bạch và các loại thạch trong trà sữa cũng được quán tự làm nên đảm bảo chất lượng an toàn sản phẩm. Vì vậy nên thức ăn và đồ uống tại Tí Đô có hương vị rất riêng, giữ chân nhiều khách hàng trung thành và luôn là địa điểm ăn vặt lý tưởng với các bạn sinh viên Bình Thạnh. 

Trá sữa Tí Đô - ăn vặt Bình Thạnh
Trá sữa Tí Đô – ăn vặt Bình Thạnh

Và nếu bạn là một tín đồ ăn uống, thích khám phá các quán ăn tồn tại lâu đời tại Sài Gòn thì Trà Sữa Tí Đô chính là gạch đầu dòng đầu tiên trong list ăn chơi chúng ta cần lưu lại. Cùng Sài Gòn Chút Lạ khám phá thêm nhiều địa điểm tại Sài Gòn nữa nhé! 

Xem thêm: Địa điểm chụp ảnh đẹp cùng với Landmark 81

Related post