1 Số Địa Điểm Hẹn Hò Lãng Mạn Tại Sài Gòn

 1 Số Địa Điểm Hẹn Hò Lãng Mạn Tại Sài Gòn

Địa điểm hẹn hò tại Sài Gòn – Vẫn là một Sài Gòn thân quen, nhưng khi đến với những địa điểm sau sẽ mang lại cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng pha lẫn sự lãng mạn. Nếu bạn đang tìm một bầu không khí như vậy cho một buổi hẹn hò cùng người ấy, thì hãy cùng chúng mình khám phá ngay qua bài viết sau nhé! 

1. Vi Vu Rooftop

Mình “Vi Vu” nhé? Vâng! Vi Vu Rooftop tại 85 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Đây là địa điểm hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi tại quận Bình Thạnh, cùng Sài Gòn Chút Lạ khám phá những cảnh đẹp nhất của Sài Gòn nha!

Vi Vu Rooftop

Đúng là như thế, Vi Vu Rooftop chắc chắn sẽ là địa điểm hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi. Bởi vừa có thể ngắm những “chiếc” view đậm chất Sài Gòn như Landmark 81 triệu đô hay sông Sài Gòn đầy thơ mộng. Vừa xoa dịu tâm hồn với những giai điệu du dương từ các đêm nhạc Acoustic được tổ chức vào cuối tuần.  

Vi Vu Rooftop
Vi Vu Rooftop

View chill, nhạc hay thì không thể thiếu mồi nhắm với beer ngon rồi đúng không. Vi Vu rất tinh ý khi tạo ra một menu nước cực kỳ đa dạng từ beer đến cocktail. Giá cả theo đó cũng rất hời, chỉ từ 35K – 89K, bạn tha hồ “oanh tạc” Vi Vu cùng người ấy nhé!

ViVu Rooftop

Địa chỉ: 85 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa: 16:00 – 0:30

Website: https://vivurooftop.vn/

Giữ xe MIỄN PHÍ 

2. Lang Thang Rooftop

“Lang thang” ở đâu để ngắm được trọn vẹn Sài Gòn yên bình? Chỉ có thể tại Lang Thang Rooftop ạ. 

Sở hữu không gian cực kỳ rộng với 2 tầng đều là không gian mở. Đây là địa điểm hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi ở khu vực quận Phú Nhuận. Nhờ như vậy mà tầm mắt của bạn không bị che khuất bởi bất kỳ tòa nhà cao tầng nào. Một điểm cộng lớn cho thiết kế khi 1 tầng của Lang Thang có cả mái che di động, nên nếu ông trời có “mít ướt” thì bạn vẫn có thể yên tâm để chill.

Lang Thang Rooftop
Lang Thang Rooftop
Lang Thang Rooftop

Lang Thang Rooftop

Địa chỉ:Tầng 7, 240 Nguyễn Đình Chính, P.11, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa: 16:00 – 0:00

Giữ xe MIỄN PHÍ 

>>> Điểm ngắm hoàng hôn lãng mạn tại Sài Gòn

3. Nhớ Rooftop

Đúng với tên gọi của mình, Nhớ Rooftop đã gieo bao tương tư cho những đã khách hàng ghé thăm “bạn ấy”. Nhớ những khoảnh khắc ngọt ngào “chill” cùng người thương. Nhớ các mẩu chuyện nhỏ cùng đám bạn thân. Nhớ những hương vị rượu nồng nàn, luôn mang cho mọi vị khách một nét độc đáo khó quên. Hay đơn giản là nhớ những điều dễ thương ta bắt gặp ở Nhớ. Là một địa điểm hẹn hò lý tưởng tuyệt đẹp cho mọi người tại Thủ Đức. Đến Nhớ để chill và tận hưởng những giây phút lãng mạn cùng nhau, bạn nhé!

Nhớ Rooftop
Nhớ Rooftop
Nhớ Rooftop
Nhớ Rooftop

Nhớ Rooftop:

Địa chỉ: Sân Thượng Tầng 5, 103 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Thời gian mở cửa: 16:00 – 0:00

Giữ xe MIỄN PHÍ 

4. Hẹn Rooftop

Hẹn đã là một từ gây thương nhớ, nhưng ở Hẹn Rooftop lại có nhiều điều gây thương nhớ hơn như vậy. 

Hẹn Rooftop là một địa điểm hẹn hò lãng mạn, có thể ngắm máy bay ở view gần nhất tại Gò Vấp. Ở Hẹn có một chiếc view ngắm hoàng hôn gây thương nhớ. Có một Sài Gòn sâu lắng hiếm thấy. Có một anh bartender vui tính, hiểu ý, luôn làm ra những món nước “gây nghiện” khiến ta nhớ hoài không quên. Đến Hẹn để hò hẹn nhé!

Hẹn Rooftop
Hẹn Rooftop
Hẹn Rooftop
Hẹn Rooftop

Hẹn Rooftop

Địa chỉ: Sân thượng tầng 5, 1099 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa: 16:00 – 0:30

Một Sài Gòn đầy lãng mạn vẫn đang đợi bạn và người ấy khám phá đấy. Hãy cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp qua các địa điểm hẹn hò lý tưởng trên để tận hưởng một góc nhìn mới từ Sài Gòn nhé.

Related post