Nhớ Rooftop một điểm chill thật thú vị của Sài Gòn: đi để biết và đi để nhớ

 Nhớ Rooftop một điểm chill thật thú vị của Sài Gòn: đi để biết và đi để nhớ

Một điểm chill mới, cho những khoảnh khắc khi nỗi nhớ ùa về có được khoảng không đủ để yên, có những khung trời riêng đủ để ngắm nhìn cuộc đời, cũng chẳng thể thiếu một chỗ cho người yêu thương, bạn bè hàn huyên về những chuyện đã qua.

Nhớ Rooftop với không gian mới toanh tại Thành Phố Thủ Đức

ĐI CHO BIẾT, dành cho những tâm hồn chill đến với Nhớ lần đầu! Nhớ có khung cảnh của Sài Gòn ít sự bon chen, ồn ã. Nhớ có sao trời, trăng trên cao. Nhớ có mồi nhắm và nước đủ vị the nồng, nhâm nhi lai rai và tám bao chuyện cuộc đời.

View ngắm hoàng hôn và máy bay tại Nhớ Rooftop

ĐI ĐỂ NHỚ, là khi đến Nhớ Rooftop, ra về và bạn sẽ nhớ mãi… Nhớ những câu chuyện đã qua, tâm tư đã chia sẻ. Nhớ những khoảnh khắc chill chill cùng người yêu, người thương. Nhớ đám bạn ngồi tụ lại với nhau sau ngày dài. Nhớ những mùi vị hấp dẫn đến nao lòng, chấm miềng mồi nhâm nhi, nhấp một ngụm the nồng – thật đã.

Check-in cùng Nhớ Roofotp

Ở Nhớ có một bầu trời Sài Gòn đầy cảm xúc. Nếu nhớ hoàng hôn vì lâu ngày bận bon chen với đời, thì hãy thử tạm gác mọi thứ và chill cùng Nhớ sớm để ngắm phút giây cực lãng mạn này.

Nếu Sài Gòn lỡ làm bạn bận lòng, thì đến Nhớ, tuy không thể quên được tất cả nhưng sẽ để bạn toàn nhớ về những chuyện vui thật vui của cuộc đời!

Không gian chiều hoàng hôn tại Nhớ Rooftop

Nếu một người ta từng thương, tuy lâu ngày không gặp, nhưng tự nhiên hôm nay cảm xúc thật lạ, kí ức ở đâu tự nhiên ùa về, biết rằng ‘vì thương nên nhớ’, nhưng mà… đến Nhớ để trái tim đỡ thổn thức về những chuyện cũ và mạnh mẽ hơn.

Một góc đường tại quán Nhớ Rooftop

Cùng ghé quán để trải nghiệm những cảm xúc chill mới và có những khoảnh khắc chill đáng Nhớ ❤

🎸Đặc biệt hơn, Nhớ Rooftop còn thêm nhạc acoustic vào Thứ Bảy và Chủ Nhật. Thay đổi nhiều chủ đề, cuộc chill thêm cảm xúc!

Đến Nhớ Rooftop để chill đêm nhạc Acoustic

Thông tin quán:

📍NHỚ ROOFTOP

🏠 Địa chỉ: Sân Thượng Tầng 5, 103 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM

🎯 Fanpage: https://www.facebook.com/nhorooftop

⏰ Open hour: 16:00 – 00:00

🎸Event Acoustic: Thứ Bảy & Chủ Nhật hàng tuần từ 19h30 -21h30.

Xem thêm:

Top 4 Quán Rooftop Acoustic Chill Nhất Sài Gòn

Related post