Gà Cơ Bắp Chuyên Các Món Gà Ngon Nhất Sài Gòn

 Gà Cơ Bắp Chuyên Các Món Gà Ngon Nhất Sài Gòn

Bạn là tính đồ của các món gà nào là cơm gà đùi chiên nước mắm, cơm gà trứng non, xôi gà, ức gà,……. Cùng điểm danh quán chuyên các món gà ngon nhất sài gòn cùng Sài Gòn Chút Lạ trong bài viết hôm nay. Ngay đường 171B Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM có một quán gà tên là Tiệm Gà Cơ Bắp – Chuyên Các Món Gà chuyên các món gà rất rất là ngon khách hàng hàng đến ăn rất nhiều, đủ hiểu món gà ở đây ngon và chất lượng như thế nào mà khách hàng yêu thích và đông đến vậy.

Hôm nay Sài Gòn Chút Lạ sẻ dẫn tham khảo hết tất cả các món ăn mà bên Tiệm Gà Cơ Bắp đang bán và những món giữ chân khách hàng của quán nha. 

1. Lòng Gà Trứng Non

Trước tiên chúng ta sẻ đi đến với các món chuyên gà làm từ lòng gà và trứng nón. Chúng ta sẻ có combo Lòng gà trứng non với giá là 58.000vnđ đây là một món ăn khá truyền thống của người Việt Nam mà ở đâu cũng có.

Hình ảnh các món về quán chuyên món gà có món  lòng trứng non bên tiệm Gà Cơ Bắp
Món ăn từ Lòng, Trứng non

Những cái khác ở đây là gà má đẻ ở đây là gà lứa 1,2 quán lựa chọn những gà mái đẻ đã có từ 1 đến 2 lứa gà con thì họ sẻ lấy những con gà đó và có cách nhận biết được những con gà có trùm trứng non và nhiều, hay là món Bò né trứng non có giá là 68.000vnđ vừa béo vừa ngon vừa đậm đà và còn có mùi bò ở trỏng nữa, một món ăn tinh túy hấp dẫn làm cho thực khách không thể cưỡng lại được

2. Gà lên mâm

Quan chuyên món gà còn có các món gà lên mâm bên quán có rất nhiều sự lựa chọn như: Gà ngũ vị, Gà xá xíu, gà lá chanh,…Bên cạnh đó sẻ không thể thiếu món Gà lên mâm và món Gà xé gỏi có cá size nhỏ và lớn tùy vào số lượng thực khách. Hãy đến tiệm gà cơ bắp – chuyên các loại gà để trải nghiệm nào các thực khách yêu.

Hình ảnh các món về quán chuyên món gà có món gà lên mâm Gà  bên tiệm Gà Cơ Bắp
Hình ảnh các món gà lên mâm

3. Chân – Cánh – Sụn – Mề

Các món Chân – Cánh – Sụn – Gà luôn có một sức hấp dẫn mảnh liệt với những thực khách sành ăn nhất là về gà, nào là chân gà nướng muối ớt, sụn gà rang muối, cánh gà chiên nước mắm, mề gà lá chanh và còn tất tần các món ăn ngon liên quán đến Chân – Cánh – Sụn – Mề đều có ở Tiệm Gà Cơ Bắp – Chuyên các món gà là một quán chuyên món gà ngon và đầy sức hấp dẫn.

Hình ảnh các món về quán chuyên món gà có món  cánh - chân - mề - sụn non bên tiệm Gà Cơ Bắp
Hình ảnh các món cánh – sụn – chân – mề gà

4. Gà không lối thoát – 24 vị thảo mộc cung đình

Nói đến món gà không lối thoát ai cũng sẻ nghĩ ngay đến một món ăn hình tròn bên ngoài là lớp xôi giòn rụm, bên trong những miếng thịt gà chín căng mọng mà vẫn dữ được độ ẩm bên trong mà không bị khô một món ăn truyền thống của người dân Việt Nam và mọi người có thể thấy ở những buổi tiệc. 

Hình ảnh các món về quán chuyên món gà có món gà không lối thoát bên tiệm Gà Cơ Bắp
Hình ảnh món gà không lối thoát

Món gà không lối thoát ở Tiệm Gà Cơ Bắp không chỉ là món ăn mà còn đem lại về mặt sức khỏe cho thực khách khi quán đã đem vào món gà 24 vị thảo mộc giúp món gà trở nên dậy mùi và hấp dẫn hơn.

5. Món thêm

Ngoài những món chính bên tiệm, thì quán còn có những option riêng để có sự đang dạng cho quý thực khách yêu với các món cũng rất quen thuộc như: xôi gà, mỳ gà với sự kết hợp của nhiều loại topping tùy vào sở thích và yêu cầu của quý khách hàng.

Hình ảnh các món về quán chuyên món gà có món gà thêm bên tiệm Gà Cơ Bắp
Hình ảnh các món gà khác

6. Gà ta nướng chảo

Một món ăn có thể gọi là bestseller của quán chuyên món gà được ướp gia vị theo sự thèm ăn và lựa chọn của khách với các opption:  Gà ta nướng chảo ngũ vị, lá chanh, cay thái, muối ớt,…. Sau khi đã ướp gia vị gà được đưa lên chảo gang và nướng, việc nướng này sẻ không làm cho gà khét mà còn giữ được hương vị thom ngon của gà nữa.

Hình ảnh các món về quán chuyên món gà có món gà ta nướng chảo bên tiệm Gà Cơ Bắp
Hình ảnh các món gà nướng chảo

Trên đây là tất tần về Tiệm Gà Cơ Bắp – Chuyên món gà một quán ăn chuyên về gà ngon mà Sài Gòn Chút Lạ đã từng trải nghiệm. Hãy một lần trải nghiệm các món ăn tại quán để đưa ra cảm nhận và nhận xét về những món ăn ở đây đi nào. Nào đi thôi

Địa chỉ quán: 171B Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM

Facebook: https://www.facebook.com/gacobapvietnam

Website: https://gacobap.com/

Hotline: 093 711 71 92

=> Top các điểm đến thú vị trong ngày 20/10 : >>> Click vào đây

Quyền Anh

Related post